CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Ngày đăng: 31-08-2017

231 lượt xem

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Bảo mật thông tin

- Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật hoàn toàn và chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của bạn cho bất kỳ đối tác thứ ba nào. Ngoài ra, khách hàng còn có thể có những yêu cầu cao hơn về việc bảo mật thông tin cá nhân của mình.

- Mọi khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của mình, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân của mình, hãy gửi E-mail cho chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Chỉ dùng cho nội bộ website sakurahcm.com để gửi hướng dẫn sử dụng và chăm sóc khách hàng.
Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Công ty TNHH TM-DV FBL
3. Thời gian lưu trữ thông tin:

- 1 năm kể từ khi khách hàng không liên lạc nữa.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

- Mọi yêu cầu chỉnh sửa khách hàng vui lòng gửi email về fblshop@gmail.com để yêu cầu chỉnh sửa thông tin dữ liệu cá nhân.

5. Tuân thủ pháp luật và các quy định:

- Công ty FBL  sẽ luôn luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc xử lý thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, Công ty FBL  cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng chúng tôi về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.

6. Tôn trọng các quyền của cá nhân sở hữu thông tin:

- Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, Tp Fashion shop  sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.

Trân trọng cảm ơn!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha